Phân tích cái nhìn đầu tiên về các lựa chọn bóng đá của NFL tuần 6

Tuần 6 của NFL đang đến rất nhanh và đã đến lúc chúng ta lật lại trang từ tuần 5, nơi chúng ta đã giành chiến thắng 9-4 ATS cho người đăng ký của mình, bao gồm 3-0 ATS với Cược TỐT NHẤT là Steelers (-4) trước Seahawks , Báo đốm (-2) so với Chiefs, và Dolphins (+5.5) đối với Texas. Chúng tôi sẽ có NĂM CƯỢC TỐT NHẤT trong tuần này và tiếp tục đạt kỷ lục 10 năm chọn với hiệu suất 60%. Chúng ta hãy xem xét các dòng cho các trò chơi tuần 6 và một số suy nghĩ ban đầu. Lựa chọn chính thức và CƯỢC CƯỢC sẽ ra mắt vào thứ Năm.

TIDBIT: Góc nhìn yêu thích của chúng tôi về đội nhà dưới là người kiếm tiền một lần nữa khi họ kết thúc ATS 3-1 ở tuần thứ 5 (49ers, Bills, Rams được bảo hiểm và Chiefs bị trượt).

CARDINALS 4 Panthers: Arizona là 2-0 ATS trên sân nhà và họ tiếp một đội Carolina yếu đang quay cuồng với sự mất mát của Jake Delhomme. Tuy nhiên, Carolina chơi D khó và có sự đảm bảo rằng Thẻ QB Kurt Warner có thể đứng thẳng trong cả trận đấu.

RAVENS 10 Rams: Sự lây lan lớn cho những con Quạ khốn khổ về mặt tấn công (0-5 ATS) chống lại một đội Rams thực sự khủng khiếp. St. Louis đã thể hiện lewandowski 2016 sự kém cỏi khi thua gần Cards vào tuần trước nhưng Raven chơi D khó hơn nhiều và có thể là do một trò chơi lớn.

BEARS 5 Vikings: Những chú gấu đã cứu mùa giải của họ với chiến thắng lớn trên đường trước Packers nhưng họ có thể do thất bại. Người Viking chào tạm biệt và họ có lịch sử chơi Bears gần.

Bengals 3 CHIẾN THẮNG: Cảnh báo đội nhà dưới cơ ở đây vì KC đang ở vị trí đó trong tuần thứ hai liên tiếp, đó là một cá cược tích cực lớn. Tuy nhiên, Bengals lại ra sân và sẽ rất khó để chứng kiến ​​họ thua 4 liên tiếp.

BROWNS 4.5 Dolphins: Miami là đội tệ nhất trong NFL nhưng họ có thể bùng nổ với QB Cleo Lemon mới. Browns tỏ ra khó khăn khi là một đội bóng dưới cơ (2-0 ATS) nhưng việc cho điểm không phải là điểm mạnh của họ.

GÓI 3 Redskins: Những người đóng gói tìm cách tránh những trận thua liên tiếp trên sân nhà nhưng họ lại đối đầu với một đội Redskins cứng rắn đang chơi phòng ngự tuyệt vời.

JAGUARS 6.5 Người Texas: Đã thách thức một cách thô bạo Jaguars đưa ra gần như một TD cho đội Texas đủ khá để có thể đưa RB Ahman Green và WR Andre Johnson trở lại cho trận đấu này. Tuy nhiên, Jags chơi phòng thủ tuyệt vời và họ là loại quân chặn có thể mang lại cho Texasn trẻ tuổi phù hợp.